เลือกชื่อลูกสาวช่วยหน่อยค่ะ 1 2 3

เลือกชื่อลูกสาวช่วยหน่อยค่ะ มีชื่อในลิสต์เยอะมากก คัดมา 3 ชื่อที่ชอบ คลอดเมษานี้แล้วค่ะ😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💕 1.ยูจีน 2.เรเน่ 3 ไอวี่

12 ตอบกลับ

2ค่ะ เรเน่ น่ารักค่ะ พอคนได้ยินชื่อพอฟังแล้วน่ารักน่าทะนุถนอม​ดีค่ะ

2 ค่ะ เวลาโดนเรียกพยางค์เดียวยังพอไปได้ค่ะ

ยูจีนค่ะ แปลกใหม่ และไม่ตกเทรน

คลอดเมษา เช่นกันคะ ลูกสาว

ชอบ 3 ค่ะ น้องไอวี่ Ivy ♥️

3ค่ะ น่ารักดีค่ะ

ชอบ1 ยูจีนคะ

ไอวี่ค่ะ

1 ค่ะ 🥰

ชอบ 1 ค่ะ