แม่ๆเลือกแแบไหน

เลือกคลอดเอง หรือ ผ่าคลอดกันค่ะ ดีเสียยังงัย ท้องแรก ลุ้น ตื่นเต้น กังวลไปหมด บ้านนี้กำหนด-3 กค นี้แล้ว ค่ะ🙏🏻🙏🏻😍😂

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือกได้ก็อยากคลอดเองค่ะ ฟื้นตัวได้เร็วกว่าผ่าคลอด แต่อ่านจากคนที่มาแชร์ประสบการณ์แล้ว บางคนเจ็บท้องข้ามวันข้ามคืน เร่งคลอดยังไงปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม สรุปต้องผ่า เจ็บฟรี 2 ต่อ ตอนนี้เริ่มลังเลแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ ผ่ากลัวภาวะแทรกซ้อน 😂