ทีมพฤศจิกายนคลอดกันวันไหนบ้างคะ

เลือกคลอดกันแบบไหนคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติไม่ได้ หมอบอกอุ้งเชิงกรานแม่แคบ บวกกับแม่ตัวเล็กสูงแค่ 150 น้ำหนักตอนนี้ปาไป 80 โลแล้วคะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 W ตอนนี้แม่ 32+5W มาแชร์ความคิดเห็นกันได้นะคะ #ทีมพฤศจิกายน66 #ท้องแรก #ลูกคนแรก #ลูกสาว #ลูกคนแรก

33 ตอบกลับ

ของเราเลือกฝากผ่าพิเศษเลยค่ะ ตรงๆเลยใจตัวเองไม่อยากคลอดเองค่ะ ไม่อยากทนปวด 😅 และหมอประเมิณแล้วค่ะว่าน้องตัวใหญ่ด้วย ตอนนี้อายุครรภ์ 34+3 แล้วค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 29w ไปซาวด์มาล่าสุด33wน้องก็กลับหัวลงต่ำแล้วค่ะ มีเจ็บเตือนบ่อยแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโลแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ดีค่ะ ขึ้นไม่เกิน15กิโลค่ะ หมอบอกว่าจะให้ผ่าวันที่ 3พฤศจิกายน แต่หมอขอ หมอบอกว่าขออีกสัก2-3วันอยากให้อยู่เต็มกว่านี้ เป็นนัดผ่าจริงวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้แล้วค่ะ แต่ก็กลัวว่าจะไม่ถึงเดือนหน้าแล้วค่ะ😅🤣

8mo ago

สู้สู้คะแม่✌️☺️