ทีมพฤศจิกายนคลอดกันวันไหนบ้างคะ

เลือกคลอดกันแบบไหนคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติไม่ได้ หมอบอกอุ้งเชิงกรานแม่แคบ บวกกับแม่ตัวเล็กสูงแค่ 150 น้ำหนักตอนนี้ปาไป 80 โลแล้วคะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 W ตอนนี้แม่ 32+5W มาแชร์ความคิดเห็นกันได้นะคะ #ทีมพฤศจิกายน66 #ท้องแรก #ลูกคนแรก #ลูกสาว #ลูกคนแรก

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 พฤศจิกายน ตอนนี้ 34+6 น้องกลับหัวรอแล้วจ้า อิแม่แอบกลัวน้องจะออกก่อน เลยคุยกันทุกวัน อย่าพึ่งรีบออกมานะลูก 😁

8mo ago

นี้ก็พูดกับน้องตลอด เพราะหมออยากให้น้องออก 39W เพื่อปอดน้องจะได้แข็งแรง☺️✌️

บ้านนี้36+3แล้วค่ะ.กำหนด3พฤษจิกายน.กลับหัวแล้วแต่ยังไม่รู้ว่าโรงบาลรัฐจะให้คลอดเเบบไหนค่ะ.เจ็บเตือนมา2-3รอบเเล้วค่ะ😅

8mo ago

สู้ๆคะแม่✌️☺️

35+1 กำหนด 9 พ.ย. ค่ะ บ้านนี้เลือกคลอดธรรมชาติ น้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่เป็นคนตัวสูงใหญ่คุณหมอประเมินว่าคลอดเองได้ค่ะ

8mo ago

ดีแล้วคะคลอดเองพักฟื้นแค่แป็ปเดียว เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14พย ไปหาลุงหมอมาลุงหมอบอกน้องกลับหัวแล้วย้านมาเป็นวันที่5พย ค่ะแม่ตื่นเต้นมากกกก

8mo ago

ถ้าเป็นไปได้ก็อยากคลอดเองค่ะแม่ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงคลอดเองดีที่สุด🥰❤️

บ้านนี้33+5wกำหนดคลอด23พฤศจิกายน น้องกลับหัวตั้งแต่26+4w น้ำหนักตอนนี้78ขึ้นๆลงๆค่ะ บ้านนี้คลอดเองค่ะ

บ้านนี้ 36 วิคค่ะกำหนดคลอด3พฤจิน้องกลับหัวแล้วค่ะแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน ท้องก็ยังไม่ลงต่ำค่ะ

8mo ago

คลอดธรรมชาติหรอคะแม่?

35w กำหนดคลอด10พย. แต่ป้าหมอนัดผ่าที่ 37+6w วันที่26ตค.นี้ น้องตัวใหญ่จ้ำม่ำน้ำหนักเกินค่ะ😂

8mo ago

ของแม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะตอนนี้ 35W?

ใจอยากคลอดธรรมชาติค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะแต่ว่ายังไม่ลงอุ้งเชิงกราน

8mo ago

ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะคุณแม่☺️

ส่วนสูงกับน้ำหนักเท่ากับเราเรยค่ะ ตอนนี้เรา35+5wค่ะ อยากคลอดเองแต่กลัวได้ผ่า🥺

8mo ago

ตอนแรกบ้านนี้อยากคลอดเองคะ ด้วยน้ำหนักและความสูง อุ้งเชิงกรานที่แคบหมอเลยให้ผ่า น้องน้ำหนักเกินทุกรอบ เกินจากปกติไป 2W ทุกรอบ กินเก่งมากหิวตลอดเวลาเลยคะ หมอเลยให้แม่คุมน้ำหนักห้ามเกิน 85 โลยั้นคลอดคะ ตอนนี้รอเช็คเลือดน้ำตาลอีกรอบคะ

33+4 กำลังกลับหัวค่ะ น้ำหนักลูก 2,448กรัม #ทีมพฤศจิกายน 66 กำหนดคลอด 23 พ.ย66 #ลูกชายค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ไม่รู้จะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติเลยค่ะ😅