ทีมพฤศจิกายนคลอดกันวันไหนบ้างคะ

เลือกคลอดกันแบบไหนคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติไม่ได้ หมอบอกอุ้งเชิงกรานแม่แคบ บวกกับแม่ตัวเล็กสูงแค่ 150 น้ำหนักตอนนี้ปาไป 80 โลแล้วคะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 W ตอนนี้แม่ 32+5W มาแชร์ความคิดเห็นกันได้นะคะ #ทีมพฤศจิกายน66 #ท้องแรก #ลูกคนแรก #ลูกสาว #ลูกคนแรก

33 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5w กำหนดคลอด1พฤศจิกา รอดูว่าลูกกลับหัวหรือยัง ถ้ายังก็ได้ผ่าแน่ๆ บ้านนี้เรื่องน้ำหนักขึ้นยากมากกกกกกกก กว่าจะขึ้นได้แต่ละโลเลือดตาแทบกระเด็น😅😅😅

8mo ago

อันนี้ไม่บวมเท้ามือ แต่กินยาครรภ์เป็นพิษ ตั้งแต่ท้องกินยาครรภ์เป็นพิษทุกวันคะ ความดันแม่ไม่เคยสเถียรเลยคะ แล้วนอนแป็ปๆก็ตื่นเป็นแบยนี้ บางทีก็ไม่ค่อยหลับด้วยคะ ไตรมาส3นี้แบบทรมาณสุด🥹