แฝดชายหญิงได้..13 วันแล้วจร้า..ไม่งอแงเลยเลี้ยงง่ายสุดๆ

เลี้ยวซ้าย..สุดๆ

แฝดชายหญิงได้..13 วันแล้วจร้า..ไม่งอแงเลยเลี้ยงง่ายสุดๆ
128 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้เลี้ยงยากมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง❤

ยินดีด้วยค่ะ เด็กๆน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ 😊

น้องน่ารัก ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลู๊กกก

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่😍