แฝดชายหญิงได้..13 วันแล้วจร้า..ไม่งอแงเลยเลี้ยงง่ายสุดๆ

เลี้ยวซ้าย..สุดๆ

แฝดชายหญิงได้..13 วันแล้วจร้า..ไม่งอแงเลยเลี้ยงง่ายสุดๆ
128 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 2 เดือน 24 วันแล้วจร้า..แม่ๆ

น้องน่ารักมาก คุณแม่ก็สวยมากๆค่า..

น้องหน้าตาน่ารัก น่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารัก น่าหยิกมาก ยินดีด้วยค่ะ

อยากได้แฝดชายหญิงแบบนี้บ้างจัง

น่ารักน่าชังมากค่ะยินดีด้วยจ้า

น่ารักน่าชังค่ะ อยากได้แฝดบ้าง

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยคร้า😘😘😘