แม่แม่ที่เลี้ยงลูกเองได้หลับได้นอนบ้างไหมคะคะ

เลี้ยงลูกเองแม่ไม่ค่อยได้นอนเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ กลางคืนไม่ได้หลับได้นอน เริ่มจะเป็นหมีแพนด้าแล้วค่ะ ได้แอบงีบหลับ ช่วงกลางวัน ช่วงที่น้องนอนนานๆค่ะ

ช่วงแรกเกิดแทบจะไม่ได้นอนเลยค่า 😂