ขอคำแนะนำ กู้นมแม่❣️

เลี้ยงลูกเองทั้งวันทั้งคืน ตกรอบปั่ม นมหดหายตอนลูก1เดือนนิดๆ หลังจากกินนมผง ลูกป่วยบ่อยมากก สุขภาพไม่ดี นน.ไม่ขึ้น😭 ตอนนี้3เดือนกว่าา เริ่มลงตัว แม่อยากกู้น้ำนมคืนค่ะ ❤️ หยุดให้นมไป2เดือนกว่าา จะเป็นไปได้มั้ยคะ เริ่มจากตรงไหน อาหารเสริมจำเป็นมั้ย ขอคำแนะนำจากแม่ผู้มีประสบการณ์ #นมแม่ #กู้น้ำนม

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ น้ำขิงอุ่นๆ นวดหัวนม ลองดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังทดลองเปนหมีแพนด้าไปในตัว😄