เลี้ยงลูก โทรม

เลี้ยงลูกเอง โทรมมากเลยคะ ไม่มีเวลาแต่ตัวเลย แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้เป็นคนผอมอยู่แล้ว พอมีลูก ให้นมลูกมาปีนึงแล้ว ผอมมาก โทรมด้วย สูง172 นน.44 ลองคำนวณหาค่าดัชนีมวลกายbml คือนน.ตกเกณฑ์เลย 😂 เสื้อผ้าหน้าผมก็ไม่ได้แต่ง

4y ago

ไม่กล้าเจอเพื่อนเลยคะ อายมาก55