เลี้ยงลูกอยู่บ้าน

เลี้ยงลูกอยู่บ้านแม่มีวิธีหาเงินยังไงบ้างค่ะ พอดีลูกบ้านนี้ได้1เดือนไม่มีคนดูลูกให้ ทำให้แม่แฟนว่าให้ บางครั้งก็น้อยใจ บางครั้งก็ไม่รู้จะคิดไปทำไม แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่ว่ามีทักษะอะไรไหม อย่างเราทำงานกราฟิกรับงานอยู่บ้านไม่ต้องเข้าออฟฟิศได้ ก็ทำงานไปเลี้ยงลูกไปควบกัน ต้องดูอ่ะค่ะว่าแม่ทำงานสายอาชีพไหน ทักษะที่มีมันอยู่บ้านทำงานได้มั้ย

1y ago

ขอบคุณนะคะ