กำลังใจจากครอบครัวสำคัญที่สุด👨‍👩‍👦

เลี้ยงลูกมันเหนื่อยนะ แต่คนที่ออกไปทำงานก็เหนื่อยไม่แพ้กัน ต่างคนต่างมีหน้าที่ ต่างคนต่างให้กำลังใจซึ่งดันและกัน... #yummybabyมนุษย์แม่ติดลูก

กำลังใจจากครอบครัวสำคัญที่สุด👨‍👩‍👦
1 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ