มนุษย์แม่ ต้องอดทน ขอระบายหน่อยนะค่ะ

เลี้ยงลูกคนเดียวนิ..เหนื่อยแทบจะบ้าตาย บางทีอยากร้องไห้ บางทีก็มีความสุข เมื่อมีเขามาก็ต้องเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูแลตัวเองตั้งแต่ท้อง คลอดมาก็ต้องเลี้ยงลูกเองทำทุกอย่างเองหมดเลยค่ะ รับผิดชอบเองทุกอย่างค่ะ #เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สู้ๆนะคะ