ได้เวลา​กลับ​ไป​ทำงาน​แล้ว

เลี้ยงลูก​มา​ 3​ เดือน​ ต้องกลับไปทำงาน​แล้ว​ รู้สึก​ใจหวิวๆไม่อยากไปเลยคะ​ คงคิดถึง​ลูก​น่าดู​ จากที่เคยนอนเล่น​ คุยด้วยกันทุกวัน​ ห่างกันเป็นวันอีแม่ใจจะขาด​เลยยย​ มีแม่ๆ​ ท่านใดเป็นเหมือน​เรา​บ้างค้ะ​ บางที​ก็​อยากจะออกจากงาน​มาเลี้ยงลูก​เลยคะ​ ใจบางๆหวั่นไหว​ง่ายตั้งแต่มีนู๋นี่หล่ะ​ ลูก​รักของแม่❤️#ลูกคนแรก

ได้เวลา​กลับ​ไป​ทำงาน​แล้ว
2 ตอบกลับ

น่ารักมาก ๆ เลยค่า​😘

น่ารักจัง