ให้นมลูกประจำเดือนมาตอนไหน

เลี้ยงน้องนมแม่ล้วน ประจำเดือนแม่ๆ มาตอนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่มาเลย ปกติไหมค่ะ😂😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราลูก 11 เดือนคะ กว่าจะมา🤣อย่าเครียดไปเลยคะ ให้นมแม่ล้วนก็เหมือนคุ้มกำเนิดด้วย ปล. เราผ่านะคะ✌️

3y ago

เรามาตอนลูกได้ขวบนึงค่ะ

ของเรามาตอนน้อง1ขวบค่ะ