น้องอายุ21วัน

เลี้ยงนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว แต่น้องฉี่ปกติ ไม่งอแง แบบนี้ปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่ไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ได้ค่ะ แต่ 21 วันพยายามให้กินนมตามรอบนะคะน้องยังต้องขับสารเหลืองผ่านอึฉี่อยู่

2y ago

ขอบคุณค่ะ