กังวลมากเลยค่ะ

เลี่ยงควันบุหรี่ไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้36+1ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ที่ทำงานก็มีคนสูบบุหรี่ด้วย ห้ามไม่ได้เลยค่ะ ทั้งนอกบ้านทั้งคนในบ้าน กลัวลูกจะเป็นแะไรไป เวลาซาวน้องไม่ให้เห็นหน้าเลย แม่กลัวน้องจะเป็นอะไรไป😥 พยายามเลี่ยงแล้วแต่คนรอบข้างไม่ได้สนใจอะไรเลย เป็นห่วงลูกมากๆ😥

1 ตอบกลับ

น้องให้เห็นแค่นี้ ครั้งล่าสุดตอนท้อง7เดือน กลัวน้องตัวเล็กมากค่ะแต่ซาวหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ กังวลมากเลยค่ะ