น้ำนมแม่ไหลตอนหย่านมลูกไปแล้ว

เลิกให้ลูกทานนมแม่ตั้งแต่1เดือน ตอนนี้ลูก6เดือนน้ำนมกลับมาไหลเฉยเลย แบบนี้กลับมาให้ลูกทานได้เลยไหมคะหรือต้องปั้มทิ้งก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ไม่เป็นอะไร แต่ต้องดูว่าช่วงนี้เราได้ทานยาอะไรที่เขาห้ามให้แม่ให้นมทานไหมด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ