เลิกขวด

เลิกขวดนมลูก 3 ขวบ กลายเป็นว่า ลูกไม่ยอมกินนมเลยทั้งวัีน เพราะไม่ยอมกินจากกล่องหรือใส่แก้ว ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนเเรกก้อเป็นเเบบนี้ค่ะไม่ยอมกินนมจากกล่อยเลยไห้เค้ากินข้าวเเทนค่ะเค้าเลยเลิกกินนมไปเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่เตี้ยนะคะพ่อเเม่เป็นคนสูงด้วย