ถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้20Week4d เป็นคนที่กินพวกอาหารฟาดฟู๊ดบ่อยมาก กินขนมจุบจิบ อดใจไม่ได้เลย

เลิกกินตอนนี้ทันไหมค่ะ ไม่อยากให้ลูกเป็นไรมากเพราะกินชูรสไปเยอะมาก รู้สึกผิดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้20Week4d เป็นคนที่กินพวกอาหารฟาดฟู๊ดบ่อยมาก กินขนมจุบจิบ อดใจไม่ได้เลย
1 ตอบกลับ

ลดๆลงก็ดีค่ะ ถ้าเลิกไม่ได้