ขอกำลังจากแม่ในกลุ่ม

เลิกกับพ่อของลูกแบบจริงจังตอนนี้เครียดมากท้อแท้ในชีวิตสุดอีกไม่กี่วันลูกก็คลอดทำใจกับสิ่งที่เกิดไม่ได้เลยสงสารลูกหวาดกลัวขาดความมั่นใจในตัวเองสุดๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าการอยู่ด้วยกันแล้วมันไม่มีอะไรดีขึ้น การแยกทางนั่นคือสิ่งที่ดีแล้วค่ะแม่ อะไรก็ตามถ้ามีก็เหมือนไม่มีมันไม่ต้องมีก็ได้ อย่าไปจมกับความทุกข์ที่ไม่มีวันจบ เดินหน้าหาความสุขที่จะได้ต่อจากนี้ดีกว่าค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ รักตัวเองให้มากขึ้น ขอบคุณตัวเอง ชื่นชมตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง แม่เก่งมาก ๆ ที่ก้าวออกมาได้ พ่อและผัวที่ควรมีคือพ่อและผัวที่ดีมีคุณภาพค่ะ ที่ไม่มีคุณภาพมีไปก็เท่านั้นแหละ เราคนนึงที่มีผัวไม่ได้คุณภาพ ถามหย่าก็ไม่หย่า แต่ก็ไม่เคยปรับปรุงตัว แบ่งเบาภาระอะไรสีกเรื่อง เราต้องเลี้ยงลูกเอง 24 ชม. ทำงานหาเงินเองทุกบาท เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงลูก ไม่พอยังต้องมาเลี้ยงผัวปานลูกอีก มันโคตรทุกข์ค่ะแม่ เครียดนอนน้อยประสาทอารมณ์ร้าย ลูกได้รับผลไปเต็ม ๆ

สู้ๆนะค่ะ