ปัญหาของพ่อของลูกค่ะ

เลิกกับพ่อของลูกยังงัยให้ขาดคะตอนนี้มันทรมานมากเลยค่ะ เรากำลังท้องอยู่ปัญหามันก็เยอะมากพอแล้วเราอยากออกมาใช้ชีวิตเลี้ยงลูกคนเดียวเราต้องทำยังงัยคะมันเหนื่อยมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ช่วงท้องจะเป็นแบบนี้ค่ะ คิดนู้นคิดนี่จุกจิก อารมณ์แปรปรวน หาอะไรที่ทำแล้วสบายใจทำค่ะ คิดถึงผลในอนาคตด้วยนะคะ เพื่อน้องค่ะ สู้ๆคุณแม่ ✌🏻