สวัสดีคะแม่ๆขอสอบถามหน่อย แม่ๆใช้ครีมตัวนี้แล้วมีอาการแพ้อะไรหรือป่าวคะ พอดีเราพึ่งไปซื้อมารองใช้ดู

เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าใครเคยใช้แล้วมันดีไหมโอเคไหม มีอาการแพ้อะไรหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สวัสดีคะแม่ๆขอสอบถามหน่อย แม่ๆใช้ครีมตัวนี้แล้วมีอาการแพ้อะไรหรือป่าวคะ พอดีเราพึ่งไปซื้อมารองใช้ดู
1 ตอบกลับ

เราเคยใช้ไม่แพ้นะคะ แต่ไม่เห็นผลเลย ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดีกว่ามากๆ ป.ล.ซื้อในเซเว่น