ท้องได้29+2ค่ะทำไมดูในภาพเหมือหัวเด็กดูโต

เลยอยากถามคูณแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ คูณหมอก็บอกปกติทุกอย่างค่ะแต่ทำไมดูในภาพเหมือนหัวเด็กดูโตหรือเป็นเพราะคูณหมอถ่ายให้ดูใกล้ๆเลยดูหัวโต?คูณแม่ๆพอจะทราบมั้ยค่ะ?

ท้องได้29+2ค่ะทำไมดูในภาพเหมือหัวเด็กดูโต
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ หมอคอนเฟิร์มแล้วว่าปกติ ของเราซาวด์มาก็ดูหัวโตๆเหมือนกันค่ะ ดูจาก HC

คุณหมอน่าจะให้คำตอบเราเรื่องนี้ได้ดีที่สุดน้า