กังวลค่ะกลัวท้องเพราะจะฉีดวัคซีนเข็มสองวันที่15ต.ค.ค่ะ

เลยลองตรวจวันนี้ค่ะแต่เครื่องตรวจขึ้นแบบนี้ไม่ท้องใช่ไหมค่ะแม่ๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลค่ะกลัวท้องเพราะจะฉีดวัคซีนเข็มสองวันที่15ต.ค.ค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องแน่เลย ลองซื้อแบบปากกามาตรวจ แล้วอ่านผลใน 5 นาที

ท้องคะ มีขีดจางด้วยคะ