สวัสดีคะแม่ๆตอนนี้. ตอนนี้ 36 สัปดาห์ 5 วัน คือว่าจะผ่าคลอด วันที 7 กันยายน ฤกษ์คลอดวันดี น้องครบ 37 สัปดาห์6 วัน วันนี้หมอบอกว่า ถ้าผ่าคลอด น้องเสี่ยงทีจะ เกี่ยวกะปอดไม่ดีคะ

🥺 เลยยากจะปรึกษาแม่ๆๆดู ว่าควรรอคลอดเอง หรือผ่าดีคะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼#เครียดมากเลยคะ กลัวน้องไม่แข็งแรง 😭

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตแนะนำนะค่ะ คุณแม่อดทนรอให้น้องแข็งแรงก่อนดีกว่านะค่ะ แล้วค่อยหาฤกษ์ผ่าคลอดใหม่ แต่ถ้าคุณแม่สามารถคลอดเองได้ แนะนำให้คลอดเองดีกว่าค่ะ แผลจะหายเร็วกว่า อายุครรภ์น้อยปอดของน้องยังไม่ค่อยแข็งแรงนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ🙏🏼

รอให้น้องแข็งแรงค่ะแม่ ฤกษ์ดีทุกวันที่ลูกเราเกิดมาค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ 🙏🏼