ข้อ ความรู้หน่อย ค่ะ พอดีเจาะ เลือด ตรวจโคโมโชม แล้ว หมอบอกว่า ผลเลือดไม่ผ่าน มีความเสี่ยง

เลยนัดเจาะน้ำคร่ำ ข้อความรู้ หน่อยมีใคร เคย มัย แม่อายุ 25 ท้อง 18 วิก ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ26ค่ะผลเลือดไม่ผ่าน1:130เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะแม่ ไม่น่ากลัวเลย

4y ago

ขอบคุณ ที่ตอบ นะค่ะ รู้สึก สบายใจขึ้นเลยค่ะ 🥰