มีเลือดซึ่มๆๆออกมาไม่ทราบว่าอันตรายไหมค่ะ หรือพักผ่อนไม่พอ พอดีพึ่งย้ายบ้านมียกของบ้างแต่นอนดึก. อยู่. 1. วัน

เลยทำให้มีเลือซึมออกมา กังวนใจ. พอดีคลีนิคที่ไปฝากครรภ์คุณหมอมาตอนเย็น. เลยต้องรอนะค่ะ

มีเลือดซึ่มๆๆออกมาไม่ทราบว่าอันตรายไหมค่ะ หรือพักผ่อนไม่พอ พอดีพึ่งย้ายบ้านมียกของบ้างแต่นอนดึก. อยู่. 1. วัน
1 ตอบกลับ

ตอนนี้เจอหมอยังคะ.