คลอดลูกได้4วันค่ะแต่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

เลยต้องซื้อนมผงS26ให้กินไปก่อน แต่น้องมีอาการท้องผูกถ่ายยาก บางวันถ่ายเป็นสีเหลืองมีเม็ดๆปนมาด้วยบางวันก็ไม่ถ่ายเลย อยากทราบว่ามีนมยี่ห้ออื่นที่ทารกแรกเกิดกินได้ท้องไม่ผูกบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเห็นลูกร้องไห้ล่ะสงสารนมแม่ก็ไม่ไหล เห็นลูกถ่ายลำบากแล้วทรมานใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค้ะแม่ ไม่งั้นก้ปั้มนมกระตุ้นจ้าเดี๋ยวก้มาเอง