น้องไม่อึมา2วันแล้วควรทำงัยค่ะ เป็นห่วงมากเลยค่ะ แต่น้องฉี่กับผายลมตามปกตินะค่ะ น้องอายุแค่20วันอยู่

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าทานนมเเม่ เเนะนำให้ เเม่ทานผลไม้ที่ขับถ่ายง่ายเช่นส้มดูค่ะ