อยากเห็นหน้าแร้วจ้ะ..

เลยกำหนดคลอดมาหลายวันแล้วก็ยังไม่มีวี่แววจะคลอด ขอคอมเม้นทีมคุณแม่เดือนพฤษภาหน่อยจ้ะ ว่าคลอดกันยังจ้ะ..

อยากเห็นหน้าแร้วจ้ะ..
2 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างค่ะ

4y ago

หมอให้รอค่ะเพราะท้องสามรอคลอดเองค่ะยากระตุ้นก้อไม่ให้กิน ขอผ่าก้อไม่ให้จ้ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

ไปแร้วค่ะ กลับบ้านนอนรออย่างเดียว ท้องสามด้วยค่ะหมอบอกรอคลอดไม่ต้องผ่าไท่ต้องกระตุ้นจ้ะ