กำหนด22 พ.ค แต่ออก23 พ.ค คับผม

เลยกำหนดคลอดมา1วัน แตกแล้วค่ะ เพศชายตามใบซาวด์เลย น้ำหนัก4,020 กรัม ทำเอาอีแม่หมดแรงเลย

กำหนด22 พ.ค  แต่ออก23 พ.ค คับผม
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายเเข็งเเรง 💕ถ้าคุณแม่คลอดเอง4โลนี่ถือว่าเก่งสุดๆเรยคะ

1y ago

อีแม่เกือบไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ขอผ่าแต่หมอไม่ให้ผ่า

น้องหนัก 4พันกรัม คุณแม่เป็น เบาหวานตั้งครรภ์ร่วมด้วยมั้ยคะ

คลอดเองหรอค่ะท้องแรกมั้ย

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ