สอบถามหน่อยค่ะ

เลย6สัปดาห์มาแล้วแต่น้ำคาวปลายังไม่หมดยังงี้ผิดปกติมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 สัปดาห์ประจำเดือนมาต่อไปตรวจหลังคลอดตามนัดหมอไม่ยอมตรวจให้บอกว่าประจำเดือนหมดค่อยมา นี้1 เดือนแล้วประจำเดื นยังไม่หมดเลยค่ะ

5y ago

เราไม่รุ้ว่าน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน😂

ตรวจหลังคลอดยังค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะยาคุมก้ฉีดแล้วค่ะ