33+5w ลูกสะอึก

เลย32สัปดาห์แล้วลูกยังสะอึกอยู่ผิดปกติหรือเปล่าคะ แล้วลูกสะอึกวันนี้3ครั้งแล้วผิดปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 37+4 แล้วยังสะอึกอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38+5 เเล้วน้องยังสะอึกอยู่เลยค่ะ

35 วีคแล้วลูกสะอึกวันละ 3-4 รอบทุกวันเลยค่ะ

2mo ago

เอ็นดูมากค่ะ555 สะอึกทีนานเลย ❤️

อันนี้หมอบอกมาค่ะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🤍

ปกติค่ะ บริหารปอด

2mo ago

ในกูเกิ้ลเขาบอกว่าห้ามเกิน32สัปดาห์อะค่ะเลยกังวล