กลัวการเร่งคลอด

#เร่งคลอดใช้เวลาประมาณกี่ชั่วโมงคะ#เเล้วปรกติเร่งคลอดด้วยวิธีไหนมากที่สุดคะ จะได้เตรียมตัวก่อนคลอด อีก2วันต้องไปนอนโรงพยาบาลหมอจะเร่งคลอดให้#ใครมีประสบการณ์ ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนที่เราเร่งคลอด ก็เร่งทางน้ำเกลือค่ะ จะกี่ชั่วโมงนั้นบอกไม่ได้เลยค่ะ ตอนนั้นเราเร่งคลอด4โมงเช้าคลอดตอนหกโมงเย็นคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นค่ะวันนี้ไปนอนรพ.เพื่อเร่งคลอด