เร่งคลอดเจ็บไหมคะ

เร่งคลอดเจ็บไหมคะแม่ๆ ตอนนี้คุณหมอนัด 14 นี้แล้ว กลัวมากค่ะ แต่ก็อยากคลอดแล้ว 😅 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่ามีวิธีไหนที่ทำให้ลดการ้จ็บคลอดบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เร่งโดนการกวาดปากมดลูก เหมือนตรวจภายในค่ะแม่ ตอนหมอทำไม่รู้สึกค่ะ แต่หลังจากทำเสร็จ ประมาณ20นาที หน่วงๆค่ะ อีกวันนึงคลอดลย 😅