เร่งคลอดเจ็บมากไหม

เร่งคลอดเจ็บมากไหมคะ พอดีเกินกำหนดที่หมอนัดแล้วยังไม่มีน้ำเดิน หรือปวดท้องเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เจ็บคะ เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่นานก็เปิดคะ พอเห็นหน้าลูกก็หายเจ็บบ้านนี้แตก39 3สู้ๆนะคะคุณแม่

ถ้าหมอล้วงคือจุกมาก ถ้าโดนยาคือชนิดแบบโวยวายมากค่ะ จากใจคนทั้งโดนล้วง โดนยา

เจ็บเหมือนปวดท้องปกติค่ะแต่จะเจ็บถี่กว่าจากคนเคยเร่งคลอดและสุดท้ายผ่าจ้า

2y ago

เหมือนกันค่ะ โดนล้วงไม่พอ ปากมดลูกไม่เปิด เจาะน้ำคล่ำเราอีก สุดท้าย ผ่าค่ะ 2ท้องคลอดเอง

สำหรับเราเจ็บแต่จบ ยอมเจ็บค่ะตอนนี้ยังไม่แตกเลย40บวก3

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️