เร่งคลอด

เร่งคลอด หมอต้องทำยังไงกับเราค่ะฉีดยารึว่าอะไร เจ็บปวดมากกว่ารอคลอดธรรมชาติไหมแม่ๆๆ อยากจะเตรียมใจไว้ ขอประสบการโดยตรงจากคนเคยโดนเร่งน่ะคะ #ขอบคุนน่ะค่ะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

เคร่งคลอดเจ็บกว่ารอคลอดปกติอยู่แล้วค่ะแม่