เร่งคลอด

เร่งคลอกอันตรายไม๊คะ เจ็บมากไหมคะ กลัวเจ็บท้องนาน

1 ตอบกลับ

เร่งคลอด ไม่อันตรายค่ะ มันทำให้มดลูกหดรัดตัวดีขึ้น ปากมดลูกก้จะเปิดเร็วขึ้น ความเจ็บยุที่การตอบสนองของคน บางคนเจ็บขึ้นมากกกก บางคนก้กระตุ้นไม่สำเร็จก้มี แต่ส่วนใหญ่ก้จะเจ็บมากขึ้น แร้วก้คลอดค่ะ ✌🏼

4y ago

ขอบคุณจ้า