สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7วีคไปฝากท้องหมอให้โฟลิคกับยาบำรุงมา..แต่เนื่องจากท้องที่เป็นท้องที่2บวกกับท้องแรกกินแคลเซียมบ้างไม่กินบ้าง..จริงทำให้มีปัญหาเรื่องปวดหลังปวดเอว..มาตลอดจนตั้งครรภ์ท้องที่2..คือจะถามว่าถ้าซื้อแคลเซียมมากกินเองท้อง7วีคจะกินได

เรื่องแคลเซียม

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นการทานยาเพิ่มเติม ถ้าไม่แน่ใจ ลองปรึกษาคุณหมอที่ไปพบประจำดูนะคะ