ขออนุญาติสอบถามแม่ๆ

เรื่องยืดผมคร้า ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว แต่อยากยืดผมคร้าแม่เพราะเวลาออกไปไหนผมหยิกแล้วสั้นมัดหนังยางแล้วยางมันจองจะหลุดอยุ่เรื่อยเลย (ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ)

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้หมอบอกยืดได้ ย้อมได้ ถ้าแม่ทนนั้งนานๆไหว ทนกลิ่นไหว หมอบอกไม่ได้ส่งผลกับลูกค่ะ