ชื่อเล่นแปลกไหมคะ

เรื่องมีอยู่ว่าแม่ตั้งชื่อลูกสาวว่า"น้องจันทร์เจ้า " แต่มีคนบอกว่า โตไปก็จะเหลือแค่จันทร์ อย่างเดียวหรือไม่ก็อาจจะโดนเรียกว่าจัน.... ตอนนี้แม่เลยลังเลจะเปลี่ยนชื่อเล่นน้องดีไหม แม่ๆบ้านอื่นมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ ช่วยที 🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34 ตอบกลับ

ชื่อน่ารักมากเลยค่ะ

ชื่อน่ารักมากค่ะ

ชื่อเพราะมากค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ ฟังคนอื่นติติงบ่อยๆก็ไม่ค่อยมั่นใจค่ะ 😂

ชื่อน่ารักดีคะ