เหม็นข้าว

เรื่องมีอยู่ว่าเวลาข้าวจะสุกได้กลิ่นเมื่อไหร่เหม็นวิ่งไปอ้วกตลอด คือหนูไม่กินข้าวไม่หิวเลยคะ มีใครมีอาการแบบนี้ไม๊คะ กินอะไรไม่ค่อยได้ ส่วนมากจะกินแต่นมเยอะกว่าข้าว #แต่ไม่ค่อยแพ้??

2 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องเราก็เหม็นกลิ่นข้าวสุกเหมือนกันค่ะ 😂 ยังไงก็ต้องฝืนกินอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ

มากสุด4คำจ้า 😂😂 ส่วนมากจะกินไปทางน้ำนมเยอะกว่าคะ