ก็งงกับความคิดแม่สามีเราจริงๆนะ

เรื่องมีอยู่ว่าเรามาอยู่บ้านสามีเราก็ไม่ได้คิดเรื่องบ้านสามีนะแต่บางที่เราก็ไม่โอเครบ้านสามีเรามันไม่ได้เป็นบ้านที่สมบรูณ์แบบมันเป็นแค่ตัวบ้านแบ้วก็เอาสแลมเฉยๆมากรางบ้านไว้เฉยๆแต่มันก็ไม่ใช้ประเด็นหรอกประเด็นมันมีอยู่ว่าลูกเราตอนนี้พึ่งจะได้2เดือนกว่าลูกเราร้องกินนมเพราะยังไม่ได้กินนมแล้วยากนอนแม่ยายเราเลยกล่อมแล้วลูกเราหลับมาการมาไล่เราไปทำงานบอกว่าไม่มีนมลูกเราก็หลับได้ทั่งที่ลูกเราหลับไม่ถึง5นาทีเลยก็ร้องมีการเอาน้ำเปล่าให้ลูกเรากินแทนนมทั้งที่เราอยู่พอเราจะเอาลูกมากินนมก็ไม่ให้กิน บ่างครั้งก็เปิดเพลงกลอมเราบอกว่าเปิดแล้วลูกเราหลับเราโครตไม่โอเครเรื่องนี้เลยเพราะเปิดตู้ลำโพงซึ่งมันดังแล้วมาเปิดไกล่หูลูกเราแม้แต่เรายังลำคลานแต่พอเราบอกว่ามันดังไปหูเด็กยังอ่อนก็มาว่าเราบอกว่ามันไม่เป็นอะไรหรอกเราเลยเลือกที่จะพาลูกเดินหนีแต่เดินออกไกลแล้วแต่ก็ยังดังเค้าโครตไม่ชอบเลยแต่ก็ไม่จะทำยังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เอาลูกกลับบ้านเลยค่ะ เด็กก่อน6เดือนต้องกินเฉพาะนมแม่((ยกเว้นกรณีที่หมอสั่ง)) เปิดเสียงดังใกล้หูเด็กขนาดนั้นน้องมีสิทธิหูหนวกได้ค่ะ

เอาลูกกลับบ้านเราค่ะ แบบนี้ไม่ปลอดภัย