ที่ไหนเป็นแบบนี้บ้าง

เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวันที่22 เราปวดท้องหนักมากทั้งปวดท้องปวดเอว ทั้งปวดอุจระ แต่ไปถ่ายก้อถ่ายไม่ออกเลยมานอนสักพัก พอตื่นเช้าเราไปหาหมอที่ รพ. แห่งหนึ่ง เราก้อบอกอาการ พอไปถึงห้องคลอด ปากมดลูกเปิด2เซ็น เตรียมตัวคลอด พอถึง4โมงเย็น ปากมดลูกก้อเปิดเท่าเดิมก้อเลยนอนโรงบาล1คืน ดูอาการ แต่สุดท้ายก้อได้กับมาบ้านเฉยๆ คือแบบว่างงเลย รพ.ไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่เเรก 38+4สัปดาห์ เราควรย้าย รพ.มั้ย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 👇👇

1 ตอบกลับ

เปิด4ซม.หมอต้องใช้ยาเร่งแล้วค่ะ ถ้ายังไม่เปิดเพิ่มก็ต้องผ่า

4y ago

นี่เปิด2เซ็นแต่ไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยไห้กลับบ้าน