ไม่ได้อยากประจานตัวเองแต่มันเหนื่อย

เรื่องมีอยู่ว่าตอนนี้เรามาอยู่บ้านสามี ได้2ปี ตอนอยู่บ้านตัวเองคือมีอาชีพตัดยาง แต่เป็นของแม่เราเอง มีเหตุต้องมาอยู่บ้านสามี แม่เราเลยให้ที่ดินไว้เป็นสมบัติติดตัว ด้วยความที่สามีเราอยากรับจ้างขับรถไถเราเลยเอาที่เข้าธนาคาร เพื่อที่จะได้มีรถไถเป็นของตัวเองตอนแรกก็ดี พอเราท้องเค้าก็เริ่มแอบคุยกับคนอื่นเราจับได้ตอนท้องได้7เดือนเค้าก็บอกจะไม่ทำอีก มาตอนนี้เราออกลูกแล้ว ลูกได้สองเดือน เค้าก็แอบคุยกันอีก กับผู้หญิงคนเดิม แต่ผู้หญิงทักมาก่อน แฟนเราก็พูดแบบเดิม ที่หน้าเสียใจมากๆคือเค้าแอบให้ตังกันใช้ เราถามว่าให้ไปเท่าไร เค้าบอกไม่มากหรอก2000 ให้ตั้งนานแล้ว คือเรายอมเป็นหนี้เป็นแสน เพื่อที่จะสร้างครัวครัวเป็นของตัวเอง อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ตอนนี้ก็ได้มองหน้าตัวเล็ก กับลูกคนโต สงสารลูก เหนื่อยเหลือเกิน เรารอแค่ลูกเราคนเล็กโตอีกสักหน่อยก็จะหางานทำ เมื่อถึงเวลานั่นก็จะกลับไปอยู่บ้าน พอกันที่กับชีวิตครอบครัว

46 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังให้จ้า

สู้ๆ เพื่อลูกนะคะคุณแม่

สู้เพื่อลูกทั้งสองคนนะคะแม่

5y ago

คะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ผ่านไปให้ได้นะคะ.

สู้ๆนะคะคุณแม่

อดทนนะคะแม่ สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่