มีเรื่องอยากปรึกษาคะ

เรื่องมีอยู่ว่า ไม่กล้าปรึกษาใคร เลยลองมาคุยในนี้ดูคะว่าควรทำยังใง เริ่มจากฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน วันที่ 26/12/62 พอมาเดือนมกราคมประจำเดือนมาเป็น 10 วันเลยหลังจากฉีดยาคุม ก็เว้นไว้สัก 5-6 วันค่อยมีอะไรกัน แต่พอมาเมื่อวานที่หนูกับแฟนมีอะไรกัน มักจะเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย อีกอย่างเดือนกุมภาพันธ์ประจำเดือนไม่มาเลย ปวดแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องหาหมอมั้ยคะ หรือว่าเกี่ยวที่ตัวนั้นของแฟนด้วย ปล.ยังไม่พร้อมจะมีใหม่ เลยใช้วิทีนี้คุม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป้นคะ แต่ถ้าประจำเดือนออกมาเยอะเป้น10ๆวัน แร้วปวดท้องน้อยมาก. ควรไปหาหมอดีกว่านะคะ. บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนมาทุกวันแต่ออกแบบกระปิปกะปอยคะ เป้นผลข้างเคียงของยาคุม

5y ago

ลองไปหาหมอ ให้หมอตรวจดูนะคะ