คิดยังไงกับเรื่องวันลูกเกิด

เรื่องมีอยู่ว่า เราเกิด19สิงหา แล้วกำหนดคลอดลูกคือ18สิงหา ใจเราคิดว่าจะเป็นไปได้มั้ยที่อยากจะให้ลูกเกิดวันเดียวกันกะเรา แต่แฟนเราไปเจอครอบครัวที่แม่หรือพ่อที่เกิดวันเดียวกะลูกแล้วมันไม่ดี(ถือคำพูดโบราณ) ซึ่งมันทำให้เราแอบกลัวและเสียใจนิดๆ ในใจก็หวังให้เขาเกิดวันเดียวกะเรา😥

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด18 แต่บางทีก้อาจจะคลอดก่อนก้ได้ค่ะ 37w ไปก้ถือว่าคลอดปกติค่ะ