ยังไม่ฝากครรภ์ ค่ะ ตอนนี้ ก็ประมาณ 8-9 สัปดาห์

เรื่องมีอยู่ว่า ปวดท้องมากมีเลือดออกได้ประมาณ2-3วันแล้ว อยากทราบว่า อันตรายมั้ยค่ะ

40 ตอบกลับ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอเลย

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบใปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายมากค่ะ

รีบพบหมอและฝากครรภ์ด่วนเลยจ้า

รีบไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

อยู่โรงบาลค่ะ น้องเสียชีวิตแล้วค่ะ😭😭

อันตรายคะ​ รีบหาหมอด่วน

ต้องรีบหาหมอตรวจแล้วคะ

อันตรายคะแม่หาหมอเลยคะ

เสี่ยงแท้งค่ะ รีบหาหมอ

ไปหาหมอเลยจร้าคุณเเม่