ท้อง9สัปดาห์ 4วัน ปวดท้องน้อยบ่อย

คือท้องเเรก ตอนนี้ 9สัปดาห์ 4วัน ยังไม่ฝากครรภ์ ยังไม่ซาวด์ ไม่แพ้ด้วยค่ะไม่รู้ว่าอาการปวดท้องน้อยบ่อยๆ หรือปวดไปจนถึงเอวด้านหลังคล้ายๆกับจะเป็นประจำเดือน แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ